GIỚI THIỆU
 
GIẢI PHÁP XANH
Công ty Peiyu(Bắc Dụ) đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu nhựa, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ và phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã có 2 máy cán ép màng nhựa PVC tiên tiến nhất của Nhật, sản lượng mỗi tháng hơn 2,500 tấn và 7 máy cán PET, tổng sản lượng mỗi tháng đạt hơn 2,000 tấn. Ngoài sản xuất màng PVC và PET ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chia cuộn và cắt tấm. Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 máy làm phẳng, để làm phẳng các tấm nhựa trước khi in. Với thiết bị sản xuất hiện có, mạng lưới tiêu thụ hoàn chỉnh và quan hệ hợp tác chặt chẽ như hiện nay, chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng trong những lĩnh vực khác, ví dụ như các nhà máy định hình, nhà máy in ấn, thậm chí cả các ngành liên quan đến vệ sinh, y tế ở trong và ngoài nước.
 
Theo nghiên cứu cho thấy, thu hồi 1 tấn phế liệu chai nhựa có thể giảm bớt đi 1.5 tấn carbon thải ra do chôn hay đốt rác. Để tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho thế hệ sau, chúng tôi cố gắng thu hồi và tận dụng lại phế liệu nhựa. Với công nghệ kỹ thuật hiện nay của Peiyu hoàn toàn có thể biến rác thải trở thành vàng. Ngoài việc thu hồi các vật liệu rìa thừa trên chuyền sản xuất, chúng tôi còn tận dụng lại chai nhựa thu hồi để sản xuất màng nhựa R-PET có chất lượng tốt đạt tiêu

     
NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP
 
CÁC LOẠI SẢN PHẨM

Peiyu đã có chứng nhận ISO9001 và ISO14000, điều này có nghĩa là chúng tôi đã có lưu trình sản xuất được quản lý chặc chẽ về mặt chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn đạt được các chứng nhận liên quan về an toàn thực phẩm như: Chứng nhận ISO22000(Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm), chứng nhận HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) và chứng nhận GHP (Quy định vệ sinh thực phẩm tốt). Về việc đảm bảo một môi trường an toàn, chúng tôi cũng có chứng nhận OHSAS18001 (Hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp).


 
Ngoài màng nhựa PVC va PET tự sản xuất ra, chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm màng nhựa khác nhau bao gồm PS và PP. Giữa các màng nhựa cũng có phân chia nhiều đẳng cấp khác nhau tùy khách hàng lựa chọn.

Màng nhựa PVC

 Màng PVC loại định hình, loại dược phẩm, loại thực phẩm, loại in ấn, loại khay đựng, loại tháp nước, loại bài poker, loại mặt nhám và PVC loại cắt tấm

Màng nhựa PET

Loại màng nhựa PET định hình(Loại A, loại B, loại R, loại SRA, loại SRB), loại dùng cho sóng cao tần GAG (loại A, loại B, loại R), loại PET chống tĩnh điện, loại PET cắt tấm.

Màng PP
Loại PP định hình chân không/ áp suất, loại PP văn phòng phẩm/ hộp gấp.
Màng PS
Loại PS định hình chân không/ áp suất, loại PS chống tĩnh điện

PVC Mềm
Loại cùng cho vật liệu xây dựng, loại văn phòng phẩm, loại đồ chơi bơm hơi, loại bạt nhựa, loại túi nylon, vật liệu dùng quảng cáo, vật liệu y tế.
Bạt lưới
Loại bạt nhựa, vật liệu dùng cho quảng cáo.