Chính sách an toàn sản phẩm

Quy định về an toàn vệ sinh tốt là một chí tiêu vô cùng quan trọng đối với những người làm bao bì đóng gói thực phẩm như chúng tôi đây, chúng tôi yêu cầu hết sức nghiêm ngặt đối với các dụng cụ chứa đựng thực phẩm là phải ngăn ngừa được những ô nhiễm và sâu bọ gây hại đến từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, chúng tôi cũng đạt được những chứng nhận có liên quan đến bao bì đóng gói thực phẩm như ISO22000, HACCP và GMP…

Bảo hộ lao động
Toàn bộ công nhân viên sản xuất ở hiện trường trước khi đi vào nhà máy đều phải mang bao tay, chùm đầu, mặc bộ đồ cách điện và dép trống trơn trượt, quy định này được chấp hành nghiêm ngặt
Quy định về vệ sinh
Tất cả các công nhân viên trước khi vào nhà xưởng đều phải rửa tay bằng dung dịch vệ sinh kháng khuẩn, nếu như có nghi ngờ công nhân nào nhiễm khuẩn đều phải báo cáo cho công ty biết để tránh gây truyển nhiễm đến môi trường sản xuất. Nghiêm cấm mang đồ ăn, thức uống vào hiện trường sản xuất.
Phòng ngừa công trùng
Hàng tháng đều khử độc môi trường nhà xưởng, các cửa ra vào của nhà máy đều có để đèn phòng ngừa sâu bọ, đồng thời mỗi tầng lầu sản xuất và nhà kho đều để bẫy chuột.
Quy định về ô nhiễm từ bên ngoài
Mỗi tầng lầu của hiện trường sản xuất ngay cửa ra vào đều có lắp đặt hàng rào bao vây bằng lưới đôi để tránh các vật ô nhiễm từ bên ngoài. Ví dụ như bộ phận sản xuất và nhà kho đều có xe nâng riêng biệt.