Giới thiệu

Giới thiệu Peiyu:

Công ty nhựa Peiyu cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn. Chúng tôi thông thạo hạng mục OEM/OEM, đồng thời có cả hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh như: từ khâu thiết kế, sản xuất hàng mẫu, làm khuôn chính thức và sản xuất đại trà, đến khâu vận chuyển hàng cuối cùng. Peiyu là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, bất kể bạn có nhu cẩu về những sản phẩm chuyên môn hoặc bao bì đóng gói đơn giản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm ngay sự phục vụ nhanh chóng và chính xác của Peiyu.

Sứ mệnh:

Làm một doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, bao gồm 4 mặt sau:


Giá trị:

Thành tín :
• Chúng tôi tin rằng thành tín là gốc rễ của việc kinh doanh, cho nên bất kể chúng tôi đối với khách hàng hay với công nhân, cổ đông, chúng tôi đếu lấy nguyên tắc thành tín làm hàng đầu



Phát triển:
•Trong xã hội thông tin thay đổi từ ngày như hiện nay, không tiến bộ có nghĩa là lùi bước, cho nên chúng tôi phải không ngừng tiến bước và khiêu chiến chính mình. Chúng tôi cũng không phải chỉ chú tâm đến doanh thu và thu lợi để tiến bước, chúng tôi cũng tăng thêm kỹ năng của mình, dựa vào đó để mở rộng phục vụ cho khách hàng.

.

 

Chính sách hài lòng khách hàng

Chúng tôi chuyên chú đến việc làm hài lòng khách hàng, 3 điều dưới đây được chúng tôi xem là mấu chốt và là mặt quan trọng nhất:
- Chất lượng tốt
- Giá cả rẻ
- Xuất hàng nhanh
Chúng tôi xem sức cạnh tranh của khách hàng như sức cạnh tranh của chúng tôi, cho nên chúng tôi tiếp tục tìm cách nâng cao sức cạnh tranh của khách hàng lên. Chỉ có làm tăng sức cạnh tranh của đôi bên, chúng ta mới có thể tiếp tục trưởng thành trong thị trường thiên biến vạn hóa này.